Bạn từng tự đặt câu hỏi với bản thân rằng: Mình thích gì? Mình muốn trở thành ai trong tương lai? Hay đơn giản là mình phải làm gì để tìm niềm vui trong chính công việc hiện tại? Nếu chưa bao giờ tự đặt cho mình những câu hỏi đó, vậy bạn có bao giờ cảm thấy chán nản với công việc đang làm? Cảm thấy mình đã lựa chọn sai lầm vào cái thời tuổi trẻ bồng bột?

Không sao cả, chỉ là bạn chưa có cho mình một "Định hướng chi tiết công việc" để dẫn dắt bạn đến con đường thành công hay đến con đường mà bạn phù hợp thôi. Thông qua bài viết dưới đây, Keng sẽ giúp bạn "bớt" lạc lối hơn trong cuộc sống vốn quá nhiều lo toan này.

Tuổi trẻ được mấy lần sai. Nếu có cơ hội để sai thì hãy cứ bước đi để sai, rồi để làm lại rồi lại tiếp tục sai thì mới chạm được đến THÀNH CÔNG và TRƯỞNG THÀNH. Bạn lo lắng rằng đã qua cái tuổi chỉ học và chơi rồi, đã đang tiến đến cái thời khắc rời xa vòng tay cha mẹ bước vào đời rồi, vậy mà mình chưa biết mình yêu thích gì, mạnh yếu ở đâu hay muốn trở thành mẫu người như thế nào.

Đừng lo lắng, cứ bình tĩnh và ngồi lại tự nhìn nhận bản thân và thực hiện những bước dưới đây của Keng gợi ý nhé: